Bí quyết trị môi thâm hiệu quả dành cho bạn

Bí quyết trị môi thâm hiệu quả chính là  các thủ thuật và kinh nghiệm trị môi thâm của những chị em đi trước và áp dụng thành công sau đó review lên diễn đàn làm đẹp. Hôm nay, phuntheulongmay.com chỉ tổng hợp lại trình bày lại để các bạn dễ đọc nhé.

Các nguyên nhân gây ra tình trạng môi thâm đen:

Để cách trị được môi thâm hiệu quả, đầu tiên chị em cần phải biết được nguyên nhân môi của mình bị thâm là do đâu. Có 2 nguyên nhân gây nên tình trạng môi thâm đen ở chị em đó là: môi thâm do bẩm sinh di truyền và môi thâm do các tác nhân gây hại tác động lên theo thời gian.

Môi thâm bẩm sinh do di truyền:

Một vài chị em kém may mắn khi có làn da bánh mật cùng với đó là đôi môi thâm đen do tắc sắc tố do di truyền. Với những chị em có môi thâm do bẩm sinh, chúng ta phải thừa nhận rằng, trị môi thâm bẩm sinh không phải là một việc đơn giản và dễ dàng tẹo nào.

Môi thâm do các yếu tố ngoại cảnh như:

Môi thâm do hút thuốc:

Một vài chị em có thói quen hút thuốc, đây chính là một trong những tác nhân làm môi chị em bị thâm đen theo thời gian.

Trong thuốc lá có rất nhiều hóa chất độc hại, không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới làn da, đặc biệt là bờ môi của chị em.

Hút thuốc lá làm môi thâm đen

Hút thuốc lá làm môi thâm đen

Môi thâm do sử dụng các chất kích thích:

Các chất kích thích như rượu bia, café, trà…cũng là nguyên nhân gây ra tình trạng môi thâm.

Uống rượu bia làm môi thâm đen

Uống rượu bia làm môi thâm đen

Do thói quen xấu của chị em:

Một trong những nguyên nhân chính gây ra tình trạng môi thâm ở nhiều chị em đó là thói quen xấu của chị em trong đời sống hàng ngày. Các thói quen xấu có thể kể đến như: thức khuya, sử dụng chất kích thích, không uống nhiều nước…Các thói quen này về lâu dài sẽ ảnh hưởng tới sắc màu của đôi môi và làm chúng thâm sạm đi.

Và còn rất rất nhiều những tác nhân có hại khác có thể ảnh hưởng tới đôi môi nhạy cảm của bạn như: ánh nắng mặt trời, khói bụi, không khí ô nhiễm, độ ẩm không khí và thói quen sử dụng son môi, son dưỡng môi không đảm bảo chất lượng, thói quen liếm môi, cắn môi…cũng là nguyên nhân gây ra tình trạng môi thâm.

Kinh nghiệm trị môi thâm hiệu quả:

Không nên sử dụng các phương pháp trị môi thâm tại nhà?

Với những chị em bị môi thâm nhẹ thì có thể sử dụng các biện pháp trị môi thâm ở nhà hay trị môi thâm bằng các nguyên liệu tự nhiên và kiên trì theo đuổi thì có thể có hiệu quả trong một khoảng thời gian nhất định. Còn đối với các chị em gặp tình trạng môi thâm bẩm sinh hoặc môi thâm nặng rồi thì các chị em nên:

  1. Hạn chế các nguyên nhân xấu gây ra tình trạng môi thâm ở trên như: không sử dụng các chất kích thích, uống nhiều nước, và che nắng bảo vệ đôi môi khi đi ra đường.
  2. Hãy sử dụng dịch vụ trị môi thâm tại các thẩm mỹ viện để có thể trị dứt điểm tình trạng môi bị thâm, vừa tiết kiệm thời gian, vừa có chi phí phù hợp.

Trị môi thâm bằng laser có thực sự hiệu quả?

Theo các chị em đã từng đi chị môi thâm bằng laser tại các thẩm mỹ viện chia sẻ thì, quy trình trị môi thâm tại các thẩm mỹ viện sẽ gồm 2 bước:

  1. Bước 1: Loại bỏ các hắc sắc tố gây thâm môi bằng sóng laser.
  2. Bước 2: Phun môi thâm bằng công nghệ phun môi để phủ lên đôi môi một lớp mực môi, nhằm làm cho đôi môi thêm quyến rũ và có điểm nhấn thu hút trên khuôn mặt.
Khuyến mãi trị môi thâm

Khuyến mãi trị môi thâm

Và theo lộ trình này cùng với so sánh độ hiệu quả thì chị em hầu hết rất hài lòng về dịch vụ. Theo phân tích của chúng tôi thì, các hắc sắc tố melanin gây ra tình trạng thâm môi nằm sâu dưới lớp thượng bị, nên rất khó để loại bỏ chúng. Nếu bạn chỉ sử dụng các phương pháp tẩy đi lớp da phía trên thì chỉ mới làm cho chúng mờ đi chứ không hết hoàn toàn. Tuy nhiên, với sóng laser thông minh thì hoàn toàn khác. Các bước sóng thông minh sẽ bắt các hắc sắc tố, phân chia chúng ra khỏi các lớp tế bào và cơ thể sẽ tự động đào thải chúng. Thế nên, tình trạng môi thâm bẩm sinh, hay môi thâm do các nguyên nhân khác sẽ dễ dàng được trị dứt điểm.

Ngoài ra, việc kết hợp thêm công nghệ phun môi thẩm mỹ tiên tiến hiện đại, sẽ giúp chị em có thêm lựa chọn màu sắc để phủ lên đôi môi vốn đang nhợt nhạt của chị em, làm cho chị em lấy lại vẻ tự tin vốn có.

Trị môi thâm ở đâu hiệu quả và giá bao nhiêu?

Có rất nhiều lời tư vấn về nơi trị môi thâm ở đâu hiệu quả trên mạng internet, tuy nhiên, hầu hết các lời khuyên ấy đều có chung một điểm chung về kinh nghiệm chọn thẩm mỹ viện trị thâm môi là:

  • Thương hiệu lớn, với nhiều chi nhánh.
  • Cơ sở vật chất và máy móc, công nghệ hiện đại.
  • Độ tuổi của thương hiệu.
  • Độ lớn của hệ thống: website, facebook, Youtube…họ làm có chỉn chu hay không?

Ngoài ra, giá dịch vụ trị môi thâm cũng rất nhiều giá, đơn cử như việc chỉ trị môi thâm bằng laser không thôi thì giá cũng sẽ khác với dịch vụ đi laser kết hợp với phun môi hồng. Thế nên, nếu chị em cần biết thông tin về giá, cứ mạnh dạn liên hệ với nhân viên tư vấn của thẩm mỹ viện để hỏi về điều trị môi thâm giá bao nhiêu nhé.

Nguồn:

Đánh giá bài viết
Bí quyết trị môi thâm hiệu quả dành cho bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí

Hoặc gọi số 18006377 để được tư vấn