Các công nghệ phun môi mới nhất đầu năm 2017

Công nghệ phun môi mới nhất năm 2017 này là gì? Các bạn hãy cùng phuntheulongmay tìm hiểu kỹ hơn ở bài viết chi tiết sau. Công nghệ phun môi Charm Baby hay công nghệ phun môi Collagen mới là công nghệ HOT hơn? Chi tiết sẽ được giải đáp trong bài viết sau.

Công nghệ phun môi là gì?

Phun môi là việc các kỹ thuật viên được đào tạo lành nghề trong thẩm mỹ viện sử dụng một đầu phun điện tử nhỏ, hiện đại mà ở trên có gắn đầu kim phun rất bén và mảnh để tác động vào đôi môi và qua đó đưa mực phun môi vào theo ý thích của khách hàng.
Không giống như công nghệ xăm môi, phun môi đã phát triển hiện đại hơn, ở kỹ thuật cao hơn, khi dễ dàng điều chỉnh độ nông sâu của kim phun một cách chính xác nhất. Bên cạnh đó, việc khả năng chế tạo ra những mũi kim siêu bén cũng sẽ giúp cho đôi môi ít tổn thương hơn rất nhiều, nhằm cho môi lên màu đẹp và đều hơn.

Công nghệ phun môi mới nhất đầu năm 2017:

Dưới đây là liệt kê các công nghệ phun môi năm 2017 đang HOT và nổi tiếng mà chúng tôi vừa mới cập nhật theo số liệu khách hàng tới hệ thống các thẩm mỹ viện cũng như thông qua phân tích Google Search, phân tích Google Trends và nhiều nguồn khác nhau. Cảm ơn thẩm mỹ viện Ngọc Dung chi nhánh Cần Thơ đã giúp chúng tôi hoàn thành tốt bài viết này.

Các công nghệ phun môi mới nhất năm 2017:

Phun môi Collagen:

Đầu những tháng đầu tiên năm 2017, phun môi Collagen đang nổi lên là công nghệ phun môi được nhiều chị em yêu thích nhất hiện nay.
Phun môi Collagen cũng tương tự như các phương pháp phun môi khác, đó là việc sử dụng một đầu kim siêu bén nằm trên đầu dụng cụ phun môi có chứa bầu mực phun môi để di chuyển chậm trên bề mặt bờ môi, qua đó đưa mục phun môi đi vào lớp biểu bì của da môi nhằm tạo màu môi theo ý của khách hàng.

Phun môi Collagen

Phun môi Collagen

Tuy nhiên, ưu điểm của phương pháp phun môi Collagen chính là việc bổ sung thêm tính năng sử dụng dưỡng chất collagen cô đặc trong quá trính phun môi. Nói lại về dưỡng chất collagen chính là một trong những dưỡng chất giúp môi phục hồi, tái tạo và làm mịn tế bào da môi trẻ trung, tươi tắn và mịn màng hơn rất nhiều lần. Đó chính là lý do vì sao phun môi Collagen lai được nhiều chị em yêu tiên lựa chon thời buổi hiện nay dù cho giá tiền có cao hơn.

Phun môi Charm Baby:

Phun môi Charm Baby là công nghệ phun môi được yêu thích trong năm 2016 và được dự đoán sẽ tiếp tục được chị em yêu thích trong năm 2017 này.
Tương tự như phun môi Collagen, phun môi hồng Baby cũng tương tự như các công nghệ khác nhưng có bổ sung dưỡng chất làm mịn và tươi trẻ làn da môi. Nên sau khi phun môi xong, bờ môi chị em sẽ căng mọng, mịn mạng, tươi trẻ như môi em bé nên được gọi là Charm môi Baby.
Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung chính là một trong những thẩm mỹ viện đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ phun môi baby vào cho hệ thống của mình và nhận được phản hồi tích cực từ nhiều chị em.

Phun xăm môi tại TMV Ngọc Dung

Phun xăm môi tại TMV Ngọc Dung

Phun môi Vi Chạm:

Phun môi vi chạm cũng là một trong những công nghệ phun môi mới xuất hiện trên thị trường hiện nay. Thuật ngữ này xuất hiện giữa những tháng giữa năm 2016.

Đúng như tên gọi, phun môi vi chạm là để nói lên việc tác động lên rất nhiều điểm trên bề mặt bờ môi. Do đó, hạn chế được việc phun môi gây đau cho khách hàng. Tuy nhiên, phải nói lại là hầu hết các kỹ thuật hiện nay đều sử dụng kỹ thuật phun môi đa điểm (vi chạm) trong nghệ phun môi hiện nay để phun môi lên màu đều về sau.

Phun môi vi chạm

Phun môi vi chạm

Phía trên là những loại phun môi mới nhất mà Phun thêu lông mày muốn gửi gắm và giới thiệu tới các bạn. Việc lựa chọn công nghệ phun môi nào cũng tùy thuộc vào các bạn cũng như nên tìm hiểu qua từng công nghệ phun môi nhé. Nếu bạn vẫn còn đắn đo, có thể tìm hiểu qua dịch vụ phun môi hồng Baby tại TMV Ngọc Dung xem thế nào. Nơi đây, được đánh giá là hệ thống có thế mạnh trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ nên tôi tin bạn sẽ hài lòng khi lựa chọn dịch vụ nơi đây. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo địa chỉ phun môi đẹp tại Tp.HCM tại bài viết sau..

Nguồn: phuntheulongmay.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chương trình khuyến mãi

Thời gian : 15/05 -> 31/05/2017

 Charm mày tán bột : Ưu đãi giảm giá -50%: giá gốc 2 triệu giảm còn 1 triệu

 Thêu mày siêu vi điểm: Ưu đãi MẠNH TAY giảm ngay CHỈ CÒN 1.250.000 đồng

Charm môi Baby: Giá gốc 6 triệu/lần còn 2 triệu

Liên hệ chi tiết qua tổng đài 18006377 hoặc click vào ô đăng ký bên dưới

 

Đăng kí nhận khuyến mãi

( Mọi thông tin của quý khách đều được bảo mật tuyệt đối )