Có hại gì khi tham gia phun xăm môi hay không?

Câu hỏi có nên phun xăm môi hay không?

Chào http://www.phuntheulongmay.com/, tôi thấy bạn tôi nhiều người đi phun xăm môi nên tôi cũng đang có ý định đi phun môi thẩm mỹ. Nhưng có nghe nói, phun môi thẩm mỹ sẽ gây sưng và đau, hay gặp tình trạng nổi mụn nước nên tôi đang cân nhắc việc này. Chuyên gia có thể cho tôi biết là tôi có nên đi phun xăm môi thẩm mỹ hay không?

Uyên, Cần Thơ!

o-nen-phun-xam-moi-khong-3

Có nên phun xăm môi không?

Trả lời câu hỏi có nên phun xăm môi không?

Chào Uyên,

Cảm ơn Uyên đã gửi câu hỏi “có nên phun xăm môi không?” của bạn tới chúng tôi. Nếu không có câu hỏi có nên xăm môi không của bạn, có lẽ chúng tôi cũng không biết rằng có nhiều chị em lại quan tâm tới vấn đề có nên hay không nên xăm môi đó. Thế nên, cũng chính câu hỏi của bạn mà chúng tôi muốn gửi tới tất cả chị em câu trả lời cho câu hỏi: “có nên phun môi hay không?”.

Theo chúng tôi thì câu trả lời cho câu hỏi: “có nên phun môi không?” là có nhé các bạn. Nhưng bạn nên đi phun môi chứ không nên xăm môi nhé các bạn.

Lý giải cho câu hỏi trên là: Xăm môi là công nghệ làm đẹp môi kiểu củ, không còn hiện đại nữa. Còn phun môi hồng Baby là công nghệ hiện đại, nên bạn cần theo xu thế để có được bờ môi đẹp không tùy vết.

co-nen-phun-xam-moi-khong

Thắc mắc có nên phun xăm môi không

Tại sao bạn nên phun môi thẩm mỹ:

Vì phun môi thẩm mỹ có rất nhiều ưu và nhược điểm, khắc phục được cho phương pháp làm đẹp môi thông thường mà việc tô son không thể bằng như:

  • Không phai màu theo thời gian.
  • Giữ được màu lâu tới 2-3 năm, mà khi phai chỉ cần dặm lại môi.
  • Luôn ở trong tình trạng màu môi đẹp tự nhiên và lộng lẫy tức thời.
  • Không bao giờ trông bạn nhợt nhạt.
  • Không cần phải tô son, trang điểm mỗi ngày.
  • Vượt qua những thứ thông thường khác.
  • Cho làn môi điêu luyện như ca sĩ.

Với những lý do trên, đủ để khẳng định bạn Uyên nên đi phun xăm môi thẩm mỹ rồi nhé. Bạn cứ tự tin đi phun môi bình thường đi nhé. Vì việc phun môi không lên màu hay phun môi không đều màu cũng như phun môi bị mụn nước chỉ là những trường hợp phun môi lỗi ở một số cơ sở phun môi kém nổi tiếng và thiếu an toàn. Vì thế, để tránh tình trạng trên bạn nên chọn những cơ sở phun môi uy tín để tiến hành nhé.

Chúc bạn có được bờ môi đẹp như ý.

co-nen-phun-xam-moi-khong

Phun môi là phương pháp làm đẹp môi hiện đại

Đánh giá bài viết
Có hại gì khi tham gia phun xăm môi hay không?

Đăng ký tư vấn miễn phí

Hoặc gọi số 18006377 để được tư vấn