Dặm lại môi hay phun môi lần 2 là gì?

Phun môi lần 2 hay còn gọi là dặm lại môi sau khi đã hoàn tất quá trình phun môi. Đây là câu hỏi và thắc mắc của đa số chị em gửi về website phuntheulongmay.com. Vì thế, hôm nay blog phuntheu sẽ viết bài nhằm giải đáp câu hỏi: “phun môi xong bao lâu cần phun môi lần 2”. Để các chị em có thể hiểu rõ hơn vấn đề nhé.

Phun môi lần 2 hay dặm lại môi là gì?

Dặm lại môi một tên gọi khác của phun môi lần 2 là quy trình thực hiện lại quá trình phun môi thẩm mỹ lại sau khi một người nào đó đã từng thực hiện phun môi tại những Thẩm mỹ viện hay cơ sở làm đẹp rồi.

phun-moi-lan-2

Phun môi lần 2 cho đôi môi tươi tắn

Sở dĩ có tên gọi dặm lại môi là vì lúc thực hiện phun môi lần 2 thì các thao tác, quy trình và rất nhiều cũng không khác nhau bao nhiêu. Nó nên thành quen thuộc với các chuyên viên, thao tác ít hơn và tất nhiên là giá thành cũng ít hơn hoặc bằng với phun môi lần một rất nhiều. Đối với những khách hàng phun môi lần 1 không lên màu hay lên màu không đều thì đều được phun môi miễn phí lần 2. Còn tại Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung, nếu bạn đã phun lần 1 tại đây thì phun môi lần 2 chỉ tốn chi phí khoảng 200,000 vnđ.

Không những thế, dặm lại môi là giai đoạn phun lại môi cho khách hàng có cùng màu mực phun môi trước. Để giúp đôi môi lên màu đẹp một cách tự nhiên  và tạo ra kiểu tạo dáng môi đẹp hơn so với đôi môi đã sở hữu sẵn. Ví dụ các bạn chọn màu môi khác, tạo dạng hình môi khác thì không được gọi là dặm lại môi mà đó là bạn đã phun môi mới rồi. Cái này sẽ tính giá như là lần đầu phun môi nhé.

Gợi ý: xem loại phun xăm môi nào đang được yêu thích tại Việt Nam.

Khi nào các bạn cần dặm lại môi?

Khách hàng bình thường cần phun môi lần hai hay dặm lại môi sau khoảng thời gian từ 2-3 năm sau khi thực hiện quá trình phun môi thẩm mỹ. Đây cũng là khoảng thời gian trung bình của dịch vụ phun môi. Màu môi sẽ  phai dần theo thời gian. Vì thế cần dặm lại môi để giữ màu môi bền lâu hơn.

Thông thường, sau trong khoảng 2-3 năm, màu mực môi trên đôi môi xinh đẹp, căng mọng của chị em sẽ dần nhợt nhạt theo thời gian và không còn giữ được màu chuẩn như khi mới thực hiện phun môi thẩm mỹ. Không những thế, nếu chưa tới thời gian 2-3 năm nhưng chị em cảm thấy màu môi trên đôi môi của mình đã trở nên nhợt nhạt rồi. Thì chị em cũng có thể tiến hành phun môi lại lần 2 để lấy lại vẻ đẹp tự nhiên và tươi tắn hơn cho đôi môi.

Bạn nên thực hiện phun môi lần hai hay dặm lại môi ở đâu?

Thông thường  là ai cũng sẽ dặm lại môi ở nơi thẩm mỹ viện đã thực hiện phun môi cho bạn rồi đúng không? Tuy nhiên, có thể do một vài lý do nào đó mà bạn không muốn quay trở lại cơ sở thẩm mỹ viện đã phun môi lần đầu cho bạn. Chẳng hạn như: cảm thấy tay nghề của kỹ thuật viên nơi đây không tốt, cơ sở vật chất không như quảng cáo, công nghệ nơi đó lạc hậu…hay đơn giản, cơ sở đó quá xa nơi bạn đang sinh sống. Và đi kèm với hàng tá lý do khác khiến bạn chọn một địa chỉ phun môi khác để phun môi lần 2.

Điều cần nhất lúc này là bạn nên tìm đọc bài viết các địa chỉ phun môi đẹp tại Tp.HCM của chúng tôi. Để có thể biết thêm về các tiêu chí đánh giá một cơ sở phun môi uy tín cũng như chúng tôi có giới thiệu 5 địa chỉ phun môi đẹp uy tín mà bạn có thể tham khảo.

Nếu không có nhiều thời gian để tìm hiểu thêm về dịch vụ của chúng tôi. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn của Ngọc Dung qua số Hotline: 1800 6377 để nhận được những lời tư vấn tốt nhất dành cho bạn về dịch vụ phun môi Charm Baby tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Cũng như giá cả, quy trình và cam kết của chúng tôi dành cho bạn.

Nguồn: www.phuntheulongmay.com

Đánh giá bài viết
Dặm lại môi hay phun môi lần 2 là gì?

Đăng ký tư vấn miễn phí

Hoặc gọi số 18006377 để được tư vấn