Dặm lại môi hay phun môi lần 2 là gì?

Phun môi lần 2 hay còn gọi là dặm lại môi sau khi đã hoàn tất quá trình phun môi là câu hỏi và thắc mắc của đa số và phổ biến chị em gửi về http://www.phuntheulongmay.com/. Vì thế, hôm nay blog phun thêu  xăm sẽ viết bài viết giải đáp câu hỏi: “phun môi xong bao lâu cần phun môi lần 2”.

Phun môi lần 2 hay dặm lại môi là gì?

Phun môi lần 2 hay dặm lại môi là quy trình thực hiện lại quá trình phun môi thẩm mỹ sau khi một người nào đó đã thực thi quá trình phun môi tại những Thẩm mỹ viện hay cơ sở làm đẹp rồi.

phun-moi-lan-2

Phun môi lần 2 cho đôi môi tươi tắn

Sở dĩ có tên gọi dặm lại môi là vì lúc thực hiện phun môi lần 2 thì các thao tác, quy trình và rất nhiều thứ khác cũng dần phát triển và trở nên thành thân thuộc, thao tác ít hơn và tất nhiên là giá thành cũng sẽ tốt hơn là phun môi lần một rất nhiều. Đối với những khách hàng phun môi lần 1 không lên màu hay lên màu không đều thì đều được phun môi miễn phí lần 2. Còn tại Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung, nếu bạn đã phun lần 1 tại đây thì phun môi lần 2 chỉ tốn chi phí khoảng 200,000 vnđ.

Không những thế, dặm lại môi là giai đoạn phun lại môi cho khách hàng có cùng màu mực phun môi để tô điểm cho đôi môi lên màu đẹp một cách tự nhiên  và tạo ra kiểu tạo dáng môi đẹp hơn so với đôi môi đã sở hữu sẵn. Giả dụ các bạn chọn màu môi khác, tạo dạng hình môi khác thì không được gọi là dặm lại môi mà đó là bạn đã phun môi mới rồi.

Gợi ý: xem loại phun xăm môi nào đang được yêu thích tại Việt Nam.

Khi nào các bạn cần dặm lại môi?

Khách hàng bình thường cần phun môi lần hai hay dặm lại môi sau khoảng thời gian từ 2-3 năm sau khi thực hiện quá trình phun môi thẩm mỹ. Đây cũng là khoảng thời gian trung bình của quá trình màu phun môi phai dần theo thời gian.

Thông thường, sau trong khoảng 2-3 năm, màu mực môi trên đôi môi xinh đẹp, căng mọng của chị em khởi đầu sở hữu tín hiệu nhợt nhạt theo thời kì và ko còn giữ được màu chuẩn như khi thực hiện phun môi thẩm mỹ nữa. Không những thế, nếu chưa tới thời gian 2-3 năm nhưng chị em cảm thấy màu môi trên đôi môi của mình đã trở nên nhợt nhạt rồi. Thì chị em cũng có thể tiến hành phun môi lại lần 2 để lấy lại vẻ đẹp tự nhiên và tươi mới hơn cho đôi môi.

Bạn nên thực hiện phun môi lần hai hay dặm lại môi ở đâu?

Thông thường và điều dĩ nhiên là bạn nên dặm lại môi ở nơi thẩm mỹ viện đã thực hiện phun môi cho bạn rồi đúng không? Tuy nhiên, có thể do một vài lý do nào đó mà bạn không muốn quay trở lại cơ sở thẩm mỹ viện đã phun môi lần 1 cho bạn như: cảm thấy tay nghề của kỹ thuật viên nơi đây không tốt, cơ sở vật chất không như quảng cáo, công nghệ nơi đó lạc hậu…hay đơn giản, cơ sở đó quá xa nơi bạn đang sinh sống và hàng tá lý do khác khiến bạn chọn một địa chỉ phun môi khác để phun môi lần 2. Vậy bạn nên tìm đọc bài viết các địa chỉ phun môi đẹp tại Tp.HCM của chúng tôi để biết thêm về các tiêu chí đánh giá một cơ sở phun môi uy tín cũng như chúng tôi có giới thiệu 5 địa chỉ phun môi đẹp mà bạn có thể tham khảo.

Nếu bạn không có nhiều thời gian để tìm hiểu thêm về dịch vụ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn của chúng tôi qua số Hotline: 1800 6377 để nhận được những lời tư vấn tốt nhất dành cho bạn về dịch vụ phun môi Charm Baby tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung, cũng như giá cả, quy trình và cam kết của chúng tôi dành cho bạn.

Nguồn: www.phuntheulongmay.com

Đánh giá bài viết
Dặm lại môi hay phun môi lần 2 là gì?

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Liên hệ chi tiết qua tổng đài 18006377

Đăng ký nhận khuyến mãi

(Mọi thông tin của quí khác đều được bảo mật tuyệt đối)

Ảnh mẫu