Hãy trẻ hóa da và nâng cơ bằng công nghệ Hifu

Trong các loại công nghệ trẻ hóa da nổi tiếng hiện nay như: trẻ hóa da bằng Thermage, trẻ hóa da bằng Ultra Young, trẻ hóa da bằng Hifu…thì chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng công nghệ trẻ hóa da và nâng cơ bằng công nghệ Hifu vì những tính năng vượt trội của nó.

Định nghĩa về công nghệ trẻ hóa da và nâng cơ Hifu:

Hifu là tên viết tắt của từ High Intensity Focus Ultrasound, tức là sóng siêu âm hội tụ cường độ cao. Đây là công nghệ áp dụng kỹ thuật tiên tiến, hiện đại của sự phát triển công nghệ kỹ thuật và tác dụng trẻ hóa da cũng như nâng cơ bởi các xung sóng cường độ lớn.

Công nghệ Hifu đảm bảo an toàn tuyệt đối ví đã được FDA Mỹ chứng nhận vào năm 2009 trong tác dụng trẻ hóa da và nâng cơ chảy xệ.

Vì sao nếu bạn vừa muốn trẻ hóa và nâng cơ lại nên sử dụng Hifu hơn là Thermage?

Với công nghệ trẻ hóa da Thermage, sau khi bạn làm xong, bạn sẽ cảm nhận rõ ràng sự tươi trẻ và mịn màng từ làn da. Bạn như trẻ ra vài tuổi với công nghệ làm đẹp này. Tuy nhiên, nếu bạn đã có tuổi và làn da đã bắt đầu lão hóa, thì bạn không nên sử dụng Thermage, mà thay vào đó là sử dụng công nghệ Hifu trong việc trẻ hóa da. Vì bên cạnh trẻ hóa da, Hifu còn có tác dụng vào tầng sâu, giúp cơ săn chắc, giúp bạn trẻ lại từ sâu bên trong một cách hiệu quả nhất.

Tác dụng trẻ hóa da của Hifu

Tác dụng trẻ hóa da của Hifu

Tác dụng vào tầng sâu của Hifu:

  • Hifu tác dụng mạnh mẽ tới tầng sâu, khoảng 4-5mm dưới lớp cơ. Đây có thể được coi là mức sâu lý tưởng để tác dụng làm săn chắc cơ, đồng thời kích thích sản sinh collagen một cách lý tưởng nhất giúp phục hồi làn da, trả lại vẻ đẹp tuổi thanh xuân cho chị em.
  • Tạo ra độ nóng lý tưởng cho việc săn cơ, đó là từ 60-70 độ C. Các chuyên gia cho rằng, đây là nhiệt độ thích hợp và an toàn nhất cho da trong việc trẻ hóa và làm săn cơ nhão xệ.
Tác dụng nâng cơ của Hifu

Tác dụng nâng cơ của Hifu

Những tác dụng chi tiết của công nghệ Hifu:

Với những ưu điểm vượt trội trên so với các công nghệ khác mà Hifu thật sự là cứu cánh cho những chị em ở độ tuổi bắt đầu có sự lão hóa có một công cụ để duy trì vẻ đẹp và làn da xuân thì:

Những tác dụng của Hifu với làn da:

  • Trẻ hóa da chuyên sâu.
  • Xóa nhăn, căng da.
  • Hifu nâng cơ.

Công nghệ trẻ hóa da Hifu có thật sự tốt hơn Thermage không?

Nếu nói về tạo ra độ bóng và trẻ hóa da tươi trẻ, mịn màng thì có thể nói, khó có công nghệ nào tốt hơn Thermage. Tuy nhiên, với những làn da đã lão hóa, bắt đầu có dấu hiệu chảy xệ, thì công nghệ nào tốt hơn Hifu bây giờ?

Vì thế, nếu ai hỏi tôi công nghệ Hifu có tốt không? Tôi sẽ trả lời là tốt, nếu bạn cần trẻ hóa da và kết hợp với nâng cơ.

Công nghệ Hifu có thực sự tốt không

Công nghệ Hifu có thực sự tốt không?

Công nghệ Hifu giá bao nhiêu tại TMV Ngọc Dung?

Tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung, chi phí trẻ hóa da bằng công nghệ Hifu có giá khoảng 5 triêu vnđ/lần. Tuy nhiên, đây là giá tại thời điểm chúng tôi đưa tin về bài viết này. Để có giá chính xác, bạn nên liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi tại Hotline: 1800 6377 để có báo giá chính xác và trả lời cho câu hỏi: Hifu giá bao nhiêu một cách chính xác nhất nhé.

Nguồn: http://phuntheulongmay.com

Đánh giá bài viết
Hãy trẻ hóa da và nâng cơ bằng công nghệ Hifu

Đăng ký tư vấn miễn phí

Hoặc gọi số 18006377 để được tư vấn