Hướng dẫn phun xăm môi kiêng ăn và nên ăn gì

Phuntheulongmay.com sẽ hướng dẫn các bạn chế độ chăm sóc môi sau khi phun xăm như: phun môi nên ăn gì, phun xăm môi kiêng ăn gì để môi lên đẹp nhất cũng là khá quan trọng.

phun-moi-o-dau-dep-tai-tp-hcm

Chế độ chăm sóc môi sau phu xăm để môi lên màu đẹp

Phun môi kiêng ăn gì?

Gợi ý: >> Tham gia đặt câu hỏi về những lưu ý khi Phun Môi, Charm Môi Baby để khỏi phải hối tiếc sau này: tham gia hỏi đáp.

Phun môi kiêng ăn gì chính là điều thắc mắc chung của đa số chị em sau khi thực hiện phun môi thẩm mỹ xong. Bởi vì sau khi phun môi xong, chị em mong muốn đôi môi mình lên màu đẹp nên sẽ hạn chế tối đa các yếu tố gây ảnh hưởng tới sự lên màu của môi. Thế nên, chế độ kiêng khem sau khi phun xăm môi là cần thiết. Vậy phun môi xong cần kiêng ăn gì?

Gợi ý: xem thêm bài viết phun xăm môi có hại không?

Kiêng ăn xôi nếp, rau muống và thịt bò:

Đây là 3 thứ mà bạn cần list vào danh sách những chất cần kiêng sau khi phun xăm môi xong để trả lời cho câu hỏi xăm môi kiêng ăn gì nhé? Tại vì 3 thực phẩm này là thực phẩm gây lồi vết thương và tạo sẹo lồi rất nguy hiểm. Phun môi là việc tạo ra các tổn thương nhỏ cho đôi môi, vì thế phu môi xong có thể gây sưng và đau cho đôi môi. Nên bạn cần kiêng tất cả các thực phẩm làm từ gạo nếp như: xôi, cơm nếp, bánh chưng, cốm…rau muống cũng không nên ăn, cả thịt bò nữa nhé.

Phun môi kiêng ăn gì 1

Thịt bò gây lồi vết thương nên kiêng ăn sau khi xăm môi

Kiêng ăn hải sản sau khi phun xăm môi:

Các loại hải sản như tôm, cua, ghẹ, các loại ốc, các loại cá…cũng được list vào danh sách các chất nên kiêng ăn sau khi xăm môi. Các chất hải sản chứa nhiều chất đạm, dễ gây kích ứng và không tốt cho các vết thương hở. Vì thế, nếu bạn mới đi xăm môi về, chịu khó nhịn ăn hải sản trong vài ngày đầu. Cốt để phun môi không sưng không đau nhé các bạn.

Phun môi kiêng ăn gì 2

Kiêng ăn hải sản

Phun xăm môi xong kiêng uống chất kích thích:

Các chất kích thích như rượu bia, chè, cafe, hay các gia vị gây vị giác mạnh như: cay, chua,…cũng nên kiêng luôn sau khi phun xăm môi. Trong khoảng vài ngày đầu, nên tránh để môi tiếp xúc với những chất này. Cũng như việc không sử dụng những chất kích thích trên. Khi vào cơ thể sẽ gây ra tình trạng không ổn cho đôi môi.

Phun môi kiêng ăn gì 3

Loại chất kích thích ra sau khi phun xăm môi

Phun môi nên ăn gì?

Những chất kiêng ăn phía trên là để cho môi tránh được các nguy cơ gây hại cho đôi môi. Tuy nhiên, bạn không thể không ăn gì. Do đó, bạn vẫn phải ăn gì đó như uống sữa, ăn cháo để nuôi sống cơ thể. Gợi ý những thực phẩm bạn nên ăn sau khi phun môi:

Phun môi nên uống sữa tươi và nhiều nước lọc:

Phun xăm môi xong nên uống sữa tươi vì hiện nay, các hộp sữa tươi đều có ống hút để đưa thẳng sữa vào cuống họng. Tránh trường hợp môi tiếp xúc với dịch lỏng sẽ không tốt xíu nào.

Uống nhiều nước lọc là điều cần thiết. Bởi vì cơ thể con người chiếm hơn 70% là nước. Nước nhiều sẽ giúp thanh lọc cơ thể, giúp da đàn hồi nhiều hơn, fresh hơn.

Phun môi xong nên ăn nhiều rau xanh và trái cây:

Rau xanh và trái cây giúp môi lên màu đẹp hơn, tươi sáng hơn và nuôi dưỡng làn da bạn đẹp lên hẳn. Thế nên, dù khỏe mạnh hay đau ốm, bạn cứ ăn thật nhiều rau xanh và trái cây vào. Không chỉ giúp da đẹp lên mà còn giúp cơ thể bạn chuẩn đẹp eo thon dáng gọn. Nên đừng ngần ngại bổ sung ngay rau xanh và trái cây vào list danh sách thực phẩm cần đi chợ nhé.

Nên ăn nhiều trái cây và rau củ sau khi phun xăm môi

Phun môi kiêng ăn gì và nên ăn gì

>> Nếu có thắc mắc gì về Phun Môi, Charm Môi Baby, đừng ngần ngại tham gia đặt câu hỏi và liên hệ với chúng tôi tại đây: tham gia đặt câu hỏi.

Đăng ký để trở thành 1 trong 30 khách hàng may mắn được GIẢM 50% chi phí phun xăm NGAY!

  • Charm mày tán bột: Ưu đãi giảm giá –50%: giá gốc 2 triệu giảm còn 1 triệu
  • Xóa sửa chân mày: Khuyến mãi 50% trong hôm nay
  • Charm môi Baby: Giá gốc 6 triệu/lần còn 2 triệu

Nguồn: Internet

Đánh giá bài viết
Hướng dẫn phun xăm môi kiêng ăn và nên ăn gì

Đăng ký tư vấn miễn phí

Hoặc gọi số 18006377 để được tư vấn