Phun môi giữ màu được bao lâu – Điểm danh 4 yếu tố quyết định điều này

Phun môi giữ màu được bao lâu? Làm thế nào để giữ màu môi trong thời gian lâu nhất?… là những băn khoăn của rất nhiều chị em phụ nữ trước và sau khi tiến hành phun môi. Vậy liệu rằng thời gian giữ màu của môi phụ thuộc vào những yếu tố gì? Bạn đã biết cách chăm sóc môi để giữ màu hiệu quả nhất?

Phun môi giữ màu được bao lâu

Phun môi giữ màu được bao lâu

Nhằm giúp phái đẹp ngày một đẹp hơn, các dịch vụ thẩm mỹ đã lần lượt ra đời. Và phun môi là một trong số đó. Tại sao bạn nên phun môi? Bởi dịch vụ này có rất nhiều ưu điểm hấp dẫn bạn nhé.

1. Phun môi có lợi ích gì?

Trước khi khám phá việc phun môi giữ màu được bao lâu, bạn có thắc mắc những lợi ích mà phun môi có thể mang lại?

– Phun môi giúp bạn có được sắc môi như ý mà không cần trang điểm.

– Phun môi là thủ thuật nhanh, hiệu quả.

– Bạn có thể thỏa sức ăn uống, giao lưu bạn bè mà không lo dặm lại son.

– Với việc giữ màu lâu, phun môi là cách “trang điểm” không tốn kém.

– Không chỉ tạo màu cho môi, trong một số trường hợp phun môi còn khắc phục được nhiều nhược điểm khác của môi như dáng môi.

Tham khảo bài phun môi mấy ngày thì bong nếu bạn có quyết định đi phun môi nhé

2. Các yếu tố quyết định phun môi giữ màu được bao lâu

Có khi nào bạn thắc mắc rằng, tại sao có những người phun môi 4-5 năm mới phai nhưng lại có những người chỉ 1 năm môi đã bay màu? Đó là do các nhân tố sau bạn nhé.

Phun môi giữ màu được bao lâu 1

* Công nghệ phun lạc hậu hay hiện đại

Đây là yếu tố tác động khá lớn đến việc phun xăm môi bao lâu phai màu. Thực tế, nếu chọn được thẩm mỹ viện công nghệ hiện đại, kỹ thuật phun thường áp dụng hệ thống phun nhỏ, mảnh. Nhờ đó, mực phun được nhẹ nhàng đưa vào biểu bì của môi, giúp môi bền màu.

Trong khi đó, công nghệ lạc hậu với đầu kim to, chỉ phun nhẹ trên bề mặt môi nên nhanh bay màu hơn.

* Tay nghề chuyên viên phun xăm

Phunxăm môi giữ màu được bao lâu còn do chuyên viên thực hiện cho bạn có tay nghề cao hay không. Với những ai tay nghề non yếu, bạn còn có thể gặp phải nhiều nguy cơ trong đó có nhiễm trùng hay tổn thương da.

* Mực phun thì sao?

Với mực phun, nếu đảm bảo chất lượng chắc chắn cũng khiến thời gian giữ màu tốt hơn. Ngoài ra, sức khỏe của bạn cũng được đảm bảo một cách tối ưu.

* Chăm sóc sau phun xăm

Quy trình phun môi vô cùng quan trọng nhưng cách chăm sóc sau phun xăm còn quan trọng hơn thế. Nếu như bạn chăm sóc môi đúng cách, thời gian phục hồi môi diễn ra nhanh hơn. Đồng thời, môi sẽ nhanh lên màu, màu đẹp và bền lâu hơn.

Về chế độ chăm sóc môi sau phun xăm, bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình của chuyên viên, nhân viên tại thẩm mỹ viện mình thực hiện dịch vụ. Do đó, hãy chú ý, ghi nhớ để làm đúng hướng dẫn bạn nhé.

Bạn có thể đọc qua bài viết Cách chăm sóc môi sau khi phun mà Phuntheulongmay đã từng chia sẻ trước đây. Để biết cách tự chăm sóc cho mình tại nhà. Giúp màu môi mau lên và đẹp nhé.

3. Thẩm mỹ viện Ngọc Dung – địa chỉ phun môi bền màu dài lâu

Phun môi giữ màu được bao lâu 2

Nếu còn thắc mắc về việc phun môi giữ màu được bao lâu hay đâu là địa chỉ giúp màu môi bền lâu nhất. Tìm đến thẩm mỹ viện Ngọc Dung để có được sự tư vấn tốt nhất bạn nhé. Tất cả các yếu tố như công nghệ, trang thiết bị, chuyên viên, chất lượng mực… tại Ngọc Dung đều được đảm bảo tuyệt đối. Thực tế, các khách hàng đến đây đều hài lòng với màu môi đạt được cũng như thời gian giữ màu lên đến vài năm.

Như vậy, chúng ta vừa cùng điểm danh 4 yếu tố quyết định phun môi giữ màu được bao lâu. Hãy để thẩm mỹ viện Ngọc Dung giúp bạn không còn băn khoăn về câu hỏi này bạn nhé. Chỉ cần ghé thăm các chi nhánh của Ngọc Dung trong thời gian sớm nhất. Bạn sẽ có được kết quả hài lòng như mong đợi.

Nguồn: phuntheulongmay.com

Đánh giá bài viết
Phun môi giữ màu được bao lâu – Điểm danh 4 yếu tố quyết định điều này

Đăng ký tư vấn miễn phí

Hoặc gọi số 18006377 để được tư vấn