Phun môi thâm, cứu cánh bờ môi thâm xì cho chị em

Bờ môi bị thâm thật sự là nỗi ám ảnh và kẻ thù giết chết sự tự tin và nét đẹp rạng ngời của chị em. Ra đời như một cứu tinh để đem lại cho chị em bờ môi hồng hào, tự nhiên và quyến rũ, phun môi hiện đã và đang đứng đầu trong danh sách các phương pháp làm đẹp môi được chị em ưa chuộng. Vậy phun môi thâm có hiệu quả không? Những vấn đề liên quan phun môi là gì thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Những nguyên nhân dẫn đến môi bị thâm mà chị em cần lưu ý

Đôi môi là nơi có cấu tạo da mềm và rất dễ tổn thương, chính vì thế chỉ những nguyên nhân dù nhỏ nhất từ ngoại cảnh hay thói quen sinh hoạt cũng ảnh hưởng và phá đi sự cân bằng về sức khỏe của môi. Sau đây chính là những nguyên nhân dẫn đến thâm môi.

Phun môi thâm

+ Tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời:

Như chúng ta đã biết tia nắng mặt trời vào buổi sáng chứa các tiền khoáng chất Vitamin D có lợi cho cơ thể, nhưng khi mặt trời lên đỉnh điểm thì trong tia nắng lại chứa những tia cực tím, tia UV… có khả năng phá hủy và làm hỏng tế bào da. Chính vì thế nếu để da môi mỏng manh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời thì môi sẽ nhanh thâm đen và mất đi tính đàn hồi.

+ Sử dụng mỹ phẩm kém chất lượng, mỹ phẩm không đảm bảo:

Trong các loại mỹ phẩm kém chất lượng, mỹ phẩm không đảm bảo có tồn dư rất nhiều chất hóa học như chì, sắt, thủy ngân… để đảm bảo việc lên màu đẹp mà giá thành lại thấp. Nhưng nếu các chị em sử dụng các sản phẩm làm đẹp trên thường xuyên thì dưới tác động trực tiếp của hóa chất môi sẽ bị sỉn màu, mất màu và tổn hại nặng nề về sức khỏe.

+ Thói quen xấu như cắn môi hoặc liếm môi:

Vì da ở môi là nơi có cấu tạo mềm nhất, dễ chịu tác động của ngoại cảnh nhất nên việc thường xuyên liếm môi hoặc cắn môi sẽ phá vỡ đi cấu tạo của da bề mặt môi. Từ đó đánh mất màu môi tự nhiên và làm cho môi trở nên thâm đen từng ngày.

+ Sử dụng các chất kích thích:

Tương tự như mỹ phẩm không đạt chất lượng thì trong các chất kích thích cũng chưa rất nhiều thành phần hóa học có thể phá hủy và làm xáo động cấu tạo của môi. Khi sử dụng như uống, hút,.. thì môi sẽ tiếp xúc trực tiếp dẫn đến môi bị thâm đen.

Phun môi thâm, cứu cánh bờ môi thâm cho chị em

Phun môi giúp đánh tan bờ môi thâm

Phun môi là một phương pháp làm đẹp môi mới chỉ ra đời và thừa hưởng nhiều tiến bộ từ phương pháp xăm môi.

Dực trên việc sử dụng một máy phun công nghệ cao để đưa mực vào lớp da trên của môi thì sẽ hình thành cho môi một khuôn theo ý muốn, lên màu như màu khách hàng đã chọn và đáp ứng tính an toàn cực kỳ cao.

Tiêu chuẩn của công nghệ mà phun môi áp dụng là những tiêu chuẩn hàng đầu thế giới, những máy phun phải có đầu phun cực kì nhỏ (1-2mm) để không gây nên các xâm hại lớn khi tác động đến môi. Mực xăm môi phải được nhập khẩu 100 % từ nước ngoài và chiết xuất từ các tinh chất thiên nhiên nhằm đem lại hiệu quả lên màu cũng như độ an toàn sức khỏe của khách hàng.

Phun môi thâm có hiệu quả không và phù hợp với những ai?

Phun hồng môi thâm

Phun môi là một phương pháp làm đẹp hết sức hiệu quả. Nếu như xăm môi đã khẳng định vị thế của mình trước đây là xóa đi môi thâm cho các chị em, nay phun môi cũng làm được điều đó nhưng tính an toàn và độ bền sau khi phun được nâng lên tầm cao mới. Đó chính là tác dụng lớn nhất khi sử dụng công nghệ cao trong quá trình phun môi.

Những đối tượng phù hợp với phun môi là những ai có bờ môi thâm, môi sỉn màu, có cấu tạo không phù hợp với thẩm mỹ hoặc đơn giản là bạn muốn đổi màu môi của mình. Phun môi dễ dàng thực hiện và phát huy hiệu quả với tất cả mọi người.

Nguồn: http://www.phuntheulongmay.com/

Đánh giá bài viết
Phun môi thâm, cứu cánh bờ môi thâm xì cho chị em

Đăng ký tư vấn miễn phí

Hoặc gọi số 18006377 để được tư vấn