Phun môi và xăm môi có sự khác biệt gì với nhau

Phun môi và xăm môi là hai liệu pháp làm đẹp không mấy xa lạ đối với chị em phụ nữ hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng phân biệt được sự khác nhau giữa hai liệu pháp này, ở mỗi liệu pháp đều có những ưu, khuyết điểm riêng. Vậy chọn phun môi hay xăm môi tốt hơn?

Có gì khác biệt giữa phun môi và xăm môi

Với nhiều người, phun môi và xăm môi đều là liệu pháp làm đẹp dùng mực để tạo màu cho môi. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, đây là hai liệu pháp có cách thức thực hiện hoàn toàn khác biệt, hiệu quả mang lại cũng khác nhau.

phan-biet-su-khac-nhau-giua-phun-moi-va-xam-moi

Sự khác nhau giữ phun môi và xăm môi

Trong đó, xăm môi truyền thống là hình thức sử dụng kim đâm xuyên qua lớp sừng của môi, sau đó thoa đều mực xăm hoặc lấy mũi kim nhúng vào mực nước rồi lăn lên da. Mực sẽ thấm sâu vào da, môi sau khi xăm sẽ có màu sắc đậm hơn, không đều màu, mất tự nhiên.

So sánh phun môi và xăm môi thì ở phun môi có nhiều ưu điểm hơn. Khác với xăm môi truyền thống, ở liệu pháp phun môi, chuyên viên sẽ sử dụng máy xăm điện tử, có nhiều mũi kim nhỏ chỉ sâu khoảng 0,2mm sẽ lướt nhẹ nhàng trên da, không gây đau đớn, không chảy máu.

Sự khác biệt giữa phun môi và xăm môi

Sự khác biệt giữa phun môi và xăm môi

Với tốc độ đầu kim nhanh, phun môi sẽ giúp màu xăm được trải đều hơn, nhanh chóng hơn so với xăm môi truyền thống. Màu xăm sẽ lên nhẹ nhàng, đều, đẹp tự nhiên như chưa từng thẫm mỹ, duy trì màu từ 3-5 năm tùy vào cơ địa mỗi người.

Phun môi hay xăm môi an toàn hơn?

Về cơ bản, xăm môi sẽ dùng kim đâm sâu vào lớp sừng của môi, liệu pháp này có thể gây ảnh hưởng đến những mạch máu, những dây thần kinh mỏng manh bên dưới lớp da, gây tổn thương môi như sưng tấy, hay co nhúm môi.

Tuy chỉ là vài trường hợp đặc biệt mắc phải các tác dụng không mong muốn nhưng để làm đẹp an toàn, bạn nên chọn liệu pháp khác an toàn hơn, không gây hại cho sức khỏe như phun môi.

phun moi va xam moi co gi khac nhau

Phun môi và xăm môi có gì khác nhau

Đối với phun môi, đầu kim được sử dụng để phun chỉ sâu khoảng 0.2mm, rất mảnh và nhỏ sẽ không gây tổn thương cho môi. Đầu kim chỉ lướt nhẹ và phun màu lên môi, hoàn toàn không ảnh hưởng đến lớp biểu bì dưới môi.

Hơn nữa, đầu kim phun và lướt nhanh, sẽ giúp môi được đều màu, màu sắc lên tự nhiên, không quá đậm như xăm môi truyền thống, mang lại một bờ môi căng mịn hồng hào tự nhiên như chưa từng thẫm mỹ. Độ bám màu ở phun môi cao, màu sắc lại bền đẹp theo thời gian. Dường như ở liệu pháp phun môi không có khuyết điểm.

Một vài địa chỉ phun môi và xăm môi đẹp tại Thành phố Hồ Chí Minh

Phun môi và xăm môi là những liệu pháp làm đẹp không còn xa lạ với chị em phụ nữ. Tại Thành phố Hồ Chí Minh, nơi tập trung đại đa số các trung tâm thẩm mỹ, bạn hoàn toàn có thể tìm cho mình một địa chỉ phù hợp với nhu cầu làm đẹp của mình với rất nhiều mức giá khác nhau.

Một số trung tâm thẩm mỹ uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh như Thẩm mỹ viện Kangnam, Thẩm mỹ viện Thủy Tiên, Thẩm mỹ viện Hoài Anh hay Thẩm mỹ viện Mailisa…bạn có thể chọn cho mình một trung tâm uy tín, nơi bạn có thể đặt niềm tin cũng như những hiệu quả mà nó mang lại.

Trong số nhiều địa chỉ phun môi và xăm môi đẹp tại Thành phố Hồ Chí Minh, không thể không nhắc đến Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung, nổi tiếng với công nghệ phun môi charm baby độc quyền tại Việt Nam.

Địa chỉ phun xăm môi đẹp tại TPHCM

Địa chỉ phun xăm môi đẹp tại TPHCM

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung là một trung tâm thẩm mỹ lớn, uy tín với nhiều chi nhánh trải dài khắp Việt Nam. Nơi có thể giúp bạn tự tin hơn với các liệu pháp làm đẹp tại đây, đặc biệt là các liệu pháp phun môi chuyên nghiệp độc quyền của thẩm mỹ viện Ngọc Dung, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một bờ môi căng mịn, hồng hào tự nhiên như chưa từng thẩm mỹ.

Nguồn: http://www.phuntheulongmay.com

Đánh giá bài viết
Phun môi và xăm môi có sự khác biệt gì với nhau

Đăng ký tư vấn miễn phí

Hoặc gọi số 18006377 để được tư vấn