Phun môi xí muội là gì? Phun môi xí muội có bền màu không?

Phun môi xí muội là trào lưu làm đẹp chưa bao giờ hết hot. Vậy bạn có ý định lựa chọn cho mình hình thức phun môi này? Liệu rằng phun môi xí muội có bền màu không? Câu trả lời sẽ được chia sẻ ngay dưới đây bạn nhé.

Phun môi xí muội có bền màu không

Phun môi xí muội có bền màu không

Thực tế, đôi môi xinh là một trong những tiêu chuẩn đánh giá vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại. Và phun môi chính là một trong những giải pháp giúp bạn hoàn thiện vẻ đẹp ấy theo cách riêng của mình. Đặc biệt, với phương pháp phun xí muội, bạn sẽ vừa đẹp trẻ trung mà không kém phần gợi cảm. Vậy phun môi xí muội là gì? Phun môi xí muội có bền màu không, độ bền của môi chịu tác động của những yếu tố nào?

1. Bạn đã biết thế nào là phun môi xí muội?

Với phương pháp phun môi thông thường, mực phun sẽ được trải đều khắp môi. Tuy nhiên, với phun môi xí muội, mực sẽ đậm ở trong lòng môi và nhạt dần về phía viền môi. Từ đó, môi bạn sẽ đẹp tự nhiên, có chiều sâu và đầy e ấp như nụ hoa chớm nở.Trong phun môi xí muội, thời gian qua cho thấy chị em thường khá ưa chuộng các tông màu như màu hồng cam, đỏ và hồng pastel. Do đó, bạn có thể lựa chọn cho mình một sắc môi ưng ý.

2. Những ai nên phun môi xí muội

– Bạn yêu thích vẻ đẹp trẻ trung và năng động.

– Môi bạn bị thâm cần khắc phục.

– Bạn muốn làm đẹp môi.

– Quan trọng hơn cả, phun môi xí muội thường dành cho những ai có dáng môi đẹp.

3. Phun môi xí muội có bền màu không?

Độ bền màu của môi chịu sự tác động của rất nhiều yếu tố. Dưới đây là 3 điều nổi bật nhất trong số đó

* Phun môi xí muội có bền màu không do là công nghệ và kỹ thuật phun

Công nghệ phun hiện đại với kim phun siêu nhỏ, kết hợp với kỹ thuật phun chuẩn, đúng quy trình sẽ giảm thiểu sự đau đớn tối đa. Đồng thời, mực phun còn được đưa vào môi với độ sâu vừa phải, đủ để lên màu đẹp và lưu màu trong thời gian lâu nhất.

* Phun môi xí muội có bền màu không là do chất lượng mực

Chất lượng mực luôn là vấn đề được chị em quan tâm hàng đầu bởi lo ngại ảnh hưởng đến sức khỏe. Không dừng lại ở đó, chất lượng mực còn chính là nhân tố quyết định đồ bền của màu môi.

* Phun môi xí muội có bền màu không là do cách chăm sóc sau phun

Chăm sóc đúng cách giúp môi bạn hồi phục nhanh, lên màu chuẩn và tất nhiên là cả giữ màu cực lâu.

Phun môi xí muội có bền màu không 1

4. Nên phun môi xí muội ở đâu?

Nếu bạn muốn tìm cho mình địa chỉ phun môi xí muội đẹp và quan trọng là giữ màu lâu. Hãy tìm đến hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung bạn nhé.

– Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung áp dụng công nghệ phun charm baby độc quyền, hiện đại với mũi kim siêu nhỏ. Quy trình phun với thiết bị vô trùng. Thao tác phun nhẹ nhàng không gây tổn thương môi mà mực được đưa vào môi với độ sâu vừa đủ.

– Chất lượng mực phun đảm bảo, tay nghề chuyên viên khéo léo. Môi bạn thường lên màu sau 2-3 tuần. Kết quả phun môi xí muội được duy trì lên đến 3 năm và hơn thế.

– Quy trình nhanh gọn trong 60 phút, không tổn thương, không xâm lấn, không cần nghỉ dưỡng. Bạn sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc môi tận tình và chi tiết.

Việc phun môi xí muội có bền màu không là do nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, điều quan trọng hơn cả là bạn tìm được cho mình thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng được kiểm nghiệm theo thời gian. Với gần 20 năm kinh nghiệm, hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung xứng đáng là điểm đến tin cậy của chị em phái đẹp.

Nguồn: copy ghi rõ nguồn http://www.phuntheulongmay.com

 

Đánh giá bài viết
Phun môi xí muội là gì? Phun môi xí muội có bền màu không?

Đăng ký tư vấn miễn phí

Hoặc gọi số 18006377 để được tư vấn