Phun xăm môi có đau không là từ khóa HOT

Phun xăm môi có đau không? Hay xăm môi có đau không? Hay phun môi có đau không? Là một trong 3 từ khóa về vấn đề phun môi đau hay không đau mà các bà mẹ nhà ta hay tìm kiếm trên Google trước khi thực hiện phun môi.

Phun xăm môi có đau không vậy các chuyên gia phun xăm môi thẩm mỹ?

Các chuyên gia thẩm mỹ trả lời:

Phun xăm môi thông thường trước kia sẽ rất đau do kỹ thuật xăm môi trước kia chưa hiện đại, sử dụng kim xăm môi to gây tổn thương nhiều cho môi nên gây ra tình trạng đau cho khách hàng. Ngoài ra, trước kia chưa có thuốc gây tê hoặc thuốc gây tê chi phí cao nên không nhiều người sử dụng, do đó gây ra tình trạng đau đớn cho môi.

Thêm nữa, hình ảnh cắn răng chịu đau của một vài người đi xăm các hình xăm gây hiểu nhầm cho một vài chị em khi nghe tới từ “xăm”. Vì vậy, nghe tới từ xăm môi khiến ai cũng sợ và tạo cảm giác “đau”.

phun-moi-co-dau-khong

Phun môi có đau không thì chưa biết, nhưng màu đẹp là khỏi chê

Ngày nay thì khác rồi. Kỹ thuật phun moi ngày nay thay thế cho kỹ thuật xăm môi trước kia. Kỹ thuật phun môi hiện tại sử dụng một máy phun nhỏ, có thể cầm tay được, nó bé na ná một cây viết vậy, nên thao tác rất dễ. Dù chỉ bé như cây bút, nhưng tại nơi đầu bút phun, nó có thể lắp vào một đầu chứa bộ kim lên đến hàng trăm mũi kim. Điều này cho thấy mũi kim là mảnh và nhỏ tới cỡ nào rồi chứ.

Ngoài ra, do được điều chỉnh chính xác bằng máy nên khi phun, kim chỉ tác động tới một  khoảng cách nhất định rồi dừng lại, dù có muốn đi sâu hơn hay lỡ tay ấn đầu phun đi sâu hơn cũng không xuống được nữa.

Thêm nữa, hiện tại khách hàng được bôi thuốc gây tê nên hoàn toàn không gây đau đơn khi phun xăm môi nhé.

P/S: Nhiều khách hàng sợ đau khi phun môi nên cũng tìm kiếm thẩm mỹ viện phun môi không sưng không đau.

Phun môi có nguy hiểm không?

Câu trả lời cho câu hỏi phun môi có nguy hiểm không là KHÔNG nhé các bạn. Phun môi là một trong những kỹ thuật đơn giản nhất trong thẩm mỹ khi các đầu kim chỉ tác động vào phần thượng bì của da môi. Sự tác động này lại do những đầu mũi kim siêu sắc bén, siêu mảnh nên chỉ tương tự như vết cắn của một con kiến. Do đó, so với những vết thương ngoài da còn thua xa, do đó không hề nguy hiểm tới bất cứ điều gì của khách hàng.

Gợi ý: bạn có thể xem thêm bài viết tác hại của xăm môi.

Phun môi có ảnh hưởng gì không?

Phun môi có ảnh hưởng gì không? Câu trả lời là tùy trường hợp:

Với sức khỏe:

Phun môi không hề gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe mà còn có lợi cho sức khỏe khi không phải sử dụng son môi, lỡ son môi nhiễm chì thì rất phiền phức.

Phun môi tại hệ thống TMV Ngọc Dung

Phun môi tại hệ thống TMV Ngọc Dung

Với việc make up sau này:

Phun môi là tạo một cái nền màu sẵn cho môi, thay vì màu nền là màu da thì màu nền bây giờ là màu mực phun môi.  Nếu khách hàng chọn màu phun môi là những màu đậm và nổi bật như đỏ cherry, hồng cánh sen…thì khi make up hay tô son sẽ ảnh hưởng đôi chút.

Phun môi có ảnh hưởng tới việc tô son đó là, nếu bạn muốn đổi màu son, bạn cần phải tô thêm một lớp son nền để chuyển màu son môi có sẵn về màu nude của da, sau đó mới to son màu bạn muốn lên để hai màu môi không bị mix với nhau.

Nguồn: phuntheulongmay.com

Đánh giá bài viết
Phun xăm môi có đau không là từ khóa HOT

Đăng ký tư vấn miễn phí

Hoặc gọi số 18006377 để được tư vấn