Phun xăm môi có hại không khi phụ nữ đang mang thai?

Phun môi có hại không” hay “xăm môi có hại không” là câu hỏi mà nhiều chị em phụ nữ vẫn search và tìm hiểu trước khi đi phun xăm môi thẩm mỹ. Tuy nhiên, phun xăm môi có hại không khi chị em đang có em bé. Thì rất ít ai biết và thông tin hạn chế trên internet không đủ giải đáp hết những gì chị em muốn biết. Điều này chỉ có những chị em đang mang thai nhưng lại yêu thích phun xăm môi tìm hiểu mà thôi. Để tránh mọi người đọc phải thông tin không chính xác. Phuntheulongmay.com sẽ chia sẻ bài viết về phun xăm môi có hại không khi mang thai  cho chị em nào sắp làm mẹ biết chi tiết nhé.

xăm môi có hại không

Xăm môi có hại không?

Phun xăm môi có hại cho phụ nữ đang mang thai hay không?

Phun xăm môi có hại không khi phụ nữ đang mang thai hay phun xăm môi có ảnh hưởng tới thai nhi không cũng là câu hỏi na ná nhau. Có thai và được làm mẹ là mong ước của hàng triệu chị em phụ nữ. Tuy nhiên, kéo theo đó là những sự thay đổi không mong muốn trong cơ thể mà làm chị em đôi khi khá phiền lòng. Tùy theo cơ địa của mỗi người mà chị em chúng ta có những thay đổi khác nhau. Có người thì chiếc mũi nở to ra , tay chân sưng vù và sạm màu đi, môi cũng vì đó mà thâm đen…

Phun môi có ảnh hưởng tới thai nhi không

Phụ nữ mang thai thường có những thay đổi trong cơ thể gây ra không ít sự phiền hà.

Gợi ý: >> Tham gia đặt câu hỏi về những lưu ý về Phun Xăm Môi Khi Mang Thai để khỏi phải hối tiếc sau này: tham gia hỏi đáp.

Khi bị môi thâm, các chị em hay khắc phục đôi môi của mình bằng cách sử dụng son dưỡng môi để tô điểm cho đôi môi thêm hồng hào, quyến rũ. Tuy nhiên, trong son môi đôi khi lại chứa các chất có hại không chỉ sức khỏe của chị em. Mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới thai nhi, tới đứa con tinh thần sắp ra đời của chị em. Vì thế, nhiều chị em tìm tới dịch vụ phun môi thẩm mỹ như là giải pháp tối ưu nhất.

Có bầu có nên đi phun xăm môi không?

Có bầu có nên đi phun môi không, hôm nay phuntheulongmay.com sẽ viết một bài viết giải đáp tường tận hơn về vấn đề này.

Phun môi tại TMV Ngọc Dung là phương pháp làm đẹp môi an toàn và đáng tin cậy. Đã được các chuyên gia thẩm mỹ uy tín trên thể giới thẩm định. Chúng tôi đã liên hệ với các chuyên gia phun môi thẩm mỹ tại hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung để nhờ tư vấn cho câu hỏi trên.

Các bác sĩ tại TMV Ngọc Dung cho biết, phun môi hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe của thai nhi cũng như quá trình phát triển trọn vẹn của bé. Với thai nhi ở tháng thứ 4 của độ tuổi bầu bì, chị em có thể phun môi mà không cần phải xoắn gì cả. Vì trong khoảng thời gian này, sự thay đổi trong cơ thể chi em chưa nhiều. Và xin nhắc lại lần nữa phun môi không hề gây hại gì cho cơ thể cũng như quá trình phá t triển của thai nhi.

Bà bầu có nên phun môi không

Bắt đầu từ tháng thứ 5, chuyên gia khuyến cáo chị em không nên thực hiện phun môi thẩm mỹ.

Phun môi nên cân nhắc khi thai nhi ở tháng thứ 5 trở đi

Bắt đầu ở tháng tuổi thứ 5 của thai nhi, lúc này em cơ thể bé đã lớn hơn nhiều, và ngay cả bản thân chị em cũng có nhiều sự thay đổi đáng kể. Do đó, chị em nên cẩn thận nếu muốn đi phun xăm môi thẩm mỹ giai đoạn này nhé. Vì có thể, khi phun môi bị sưng sẽ gây ra một chút mệt mỏi cho chị em chứ hoàn toàn không ảnh hưởng tới thai nhi đâu. Có điều chị em sẽ khó ăn uống hoặc không ăn được những món bổ sung nhiều dinh dưỡng. Việc sẽ gây ảnh hưởng tới dinh dưỡng của thai nhi nữa. Nhưng đa số khoảng 3-4 ngày chị em đã ăn uống bình tường trở lại.

Gợi ý: xem thêm bài viết hướng dẫn phun xăm môi kiêng ăn và nên ăn gì?

Phun môi Charm Baby có phun môi cho phụ nữ mang thai bao giờ chưa?

Khi được hỏi về việc phun môi Charm Baby của TMV Ngọc Dung có từng phun môi cho chị em mang thai bao giờ chưa. Các bác sĩ ở đây đều trả lời rằng: “Có rất nhiều chị em mang thai tới nhờ tư vấn việc phun môi thẩm mỹ. Hầu hết do môi họ bị thâm đen khi mang thai.” Chúng tôi đều tư vấn đầy đủ các phương  án cho chị em lựa chọn.

Nếu dưới 4 tháng, chúng tôi tiến hành phun môi một cách bình thường. Nếu trên 4 tháng, chúng tôi cũng tư vấn kỹ càng cho khách hàng. Vì sẽ ảnh hưởng đôi chút tới dinh dưỡng của thai nhi khi tiến hành phun môi. Để chị em có thể cân nhắc lựa chọn. Ngọc Dung tất cả là vì lợi ích khách hàng. Không bao giờ đặt lợi ích tập thể  TMV lên hàng đầu.

Phun môi Charm tại TMV Ngọc Dung

Click để xem >> Chuỗi Thẩm Mỹ Viện LỚN NHẤT Việt Nam, chuyên Phun Môi, Charm Môi Baby cho chị em phụ nữ.

Nếu chị em đang mang thai và mong muốn được phun môi thẩm mỹ. Thì có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline: 1800 6377, để được nhân viên tư vấn tại Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung sẽ giải đáp chi tiết cho các bạn biết tất cả những gì mình muốn. Hoặc bạn có thể tham khảo các bài viết phun môi khác trên cùng website.

>> Nếu có thắc mắc về Phun Môi, Charm Môi Baby, đừng ngần ngại tham gia đặt câu hỏi và liên hệ với chúng tôi tại đây: tham gia đặt câu hỏi.

Đăng ký để trở thành 1 trong 30 khách hàng may mắn được GIẢM 50% chi phí phun xăm NGAY!

  • Charm mày tán bột: Ưu đãi giảm giá –50%: giá gốc 2 triệu giảm còn 1 triệu
  • Xóa sửa chân mày: Khuyến mãi 50% trong hôm nay
  • Charm môi Baby: Giá gốc 6 triệu/lần còn 2 triệu

Nguồn: phuntheulongmay.com

Đánh giá bài viết
Phun xăm môi có hại không khi phụ nữ đang mang thai?

Đăng ký tư vấn miễn phí

Hoặc gọi số 18006377 để được tư vấn