Phun xăm môi không đều màu phải làm sao?

Phun xăm môi nhưng hiệu quả lại không đạt được mong muốn, môi sau khi phun xăm thì lên màu không đều, hoặc ngả màu. Tất cả những biểu hiện trên đều cho thấy kết quả của việc phun xăm thẩm mĩ môi không thành công. Chúng ta hãy tìm hiểu xem nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng phun xăm môi không đều màu và đi đến hướng khắc phục tốt nhất nhé.

Môi sau khi phun xăm thì không đều màu

Nguyên nhân xăm môi không đều màu

Phun xăm môi là một công nghệ mới và rất tuyệt vời cho việc làm đẹp và cải thiện sức khỏe của môi. Kết quả của quá trình này là khách hàng nhận được một bờ môi đẹp, có màu tự nhiên và căng trán sức sống như mong muốn. Nhưng tùy thuộc vào những người khác nhau mà kết quả có thể là sau khi xăm môi thì môi có hiện tượng bong tróc, màu lên một cách không đều hoặc bị ngả màu. Đó là những biểu hiện của việc phun xăm môi không đều màu, nói cách khác chuyên ngành hơn đó là phun xăm môi thất bại.

Phun môi không đều màu

Tham khảo ý kiến của các chuyên gia trong ngành làm đẹp thì chúng tôi đưa ra được những nguyên nhân chủ yếu sau đây:

+ Công nghệ phun xăm môi chưa hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất.

Nguyên nhân trực tiếp và mang tính thiết yếu dẫn đến kết quả của quá trình phun xăm môi không đều màu là công nghệ được áp dụng quá cũ, không bắt kịp theo thời đại và các đòi hỏi gắt gao của ngành làm đẹp môi.

Với những thiết bị của công nghệ cũ thì việc kim phun có độ rung, tốc độ cũng như độ chính xác là không hề cao, những mũi kim cũng như màu phun sẽ không được đều trên bề mặt của môi. Dẫn đến hiệu quả thẩm mỹ sẽ không đạt được mức độ cao như mong muốn.

+ Mực phun xăm không đạt chất lượng tốt.

Mực xăm môi là yếu tố quan trọng nhất trong quá trình phun xăm để có được bờ môi đẹp như mong muốn. Nếu sử dụng loại mực công nghiệp, chất lượng thấp thì khi lên màu chắc chắn sẽ không đều màu và dễ dàng phai màu sau khi phun xăm.

+ Kỹ thuật của nhân viên cũng là yếu tố ảnh hưởng đến việc phun môi không đều màu.

Đây là một điểm mà các bạn cần hết sức lưu ý khi quyết định lựa chọn gửi gắm bờ môi của mình.

Mặc dù đã có những công nghệ cao và mang tính hỗ trợ rất nhiều nhưng người kỹ thuật viên trực tiếp thực hiện phun xăm môi cho bạn phải có trình độ kỹ thuật nhất định. Trong suốt quá trình phun xăm họ sẽ theo dõi và điều chỉnh hợp lý kim phun, giúp màu lên đều và đẹp nhất.

Hình ảnh môi sau khi chỉnh sửa không đều màu

Làn da môi của bạn thật sự rất mong mang và dễ chịu ảnh hưởng của các tác động bên ngoài, nếu người kỹ thuật viên mà không lành nghề và giàu kinh nghiệm thì những đường mũi kim xăm đi trên môi bạn sẽ thật sự không sắc nét và rất thô kệch. Hậu quả sau quá trình xăm môi bạn sẽ không được mịn và trông không tự nhiên một chút nào.

Khắc phục hậu quả của phun xăm môi không đều màu

Nếu đã vô tình gặp phải một trong những nguyên nhân trên khiến cho môi bạn bị trở nên thâm và không đều màu sau khi xăm. Phương pháp hiệu quả nhất cho bạn là hãy tìm đến một trung tâm chăm sóc sắc đẹp uy tín, ở đó sẽ có đội ngũ các bác sĩ chuyên nghiệp giúp bạn khắc phục tình trạng môi của bạn nhanh chóng và an toàn.

Tại những trung tâm uy tín thì những trang thiết bị sẽ luôn đạt chuẩn quốc tế, đội ngũ các bác sĩ và chuyên trực tiếp thăm khám và hỗ trợ giúp bạn xóa đi những vết xăm phun cũ và dặm là màu mới cũng như định hình cho môi của bạn.

Phun môi không đều màu phải làm sao

Hình ảnh chỉnh sửa sau khi phun môi không đều màu

Mực xăm ở đây luôn được nhập khẩu trực tiếp ở nước ngoài 100%, hoàn toàn được triết xuất từ cá thành phần tự nhiên nên rất an toàn cho môi của bạn đó.

Nguồn: http://www.phuntheulongmay.com

Đánh giá bài viết
Phun xăm môi không đều màu phải làm sao?

Đăng ký tư vấn miễn phí

Hoặc gọi số 18006377 để được tư vấn