Phun xăm môi mấy ngày thì bong và cách giúp môi nhanh hồi phục sau phun

Sau khi kết thúc quy trình thẩm mỹ môi, dưới tác động của kim phun, môi bạn sẽ chịu tổn thương nhỏ và phản ứng bằng cách tạo vảy. Cần đến một khoảng thời gian nhất định, lớp vảy này sẽ bong ra để lộ màu môi mới. Vậy bạn đã biệt phun môi mấy ngày thì bong và đâu sẽ là giải pháp giúp môi bạn nhanh hồi phục sau phun?

Trong một vài năm trở lại đây, ngành công nghệ thẩm mỹ đã có những bước tiến nhất định. Với phun môi, công nghệ mới đã giúp hạn chế tối đa sự tổn thương sau phun. Tuy nhiên, việc tạo vảy vẫn sẽ xảy ra như một lẽ tự nhiên để bảo vệ môi. Đồng thời, yếu tố này cũng giúp tạo điều kiện cho mực phun thẩm thấu vào môi.

1. Phun xăm môi mấy ngày thì bong?

Nếu môi bạn xuất hiện lớp vảy sau phun, bạn cũng đừng quá lo lắng nhé. Đây là điều hiển nhiên và sẽ biến mất nhanh hay chậm bởi các yếu tố sau:

* Công nghệ và kỹ thuật phun tác động đến phun xăm môi mấy ngày thì bong

Để đảm bảo an toàn cho môi, hạn chế tối đa sự tổn thương, bạn cần tìm cho mình địa chỉ thẩm mỹ môi chuyên nghiệp và uy tín. Tại đây, công nghệ hiện đại kết hợp với chuyên viên tay nghề cao sẽ giúp môi tạo vảy nhanh và bong nhanh. Ngược lại, với công nghệ lạc hậu, bạn sẽ dễ xuất hiện các vết thương hở. Từ đó, môi tổn thương nặng nề, đôi khi là cả nhiễm trùng.

* Cách chăm sóc môi quyết định đến phun xăm môi mấy ngày thì bong

Khi yếu tố trên được đảm bảo, môi bạn thường sẽ bong vảy sau khoảng 1 tuần. Tuy nhiên, điều này chỉ chắc chắn thuận lợi nếu bạn chăm sóc môi đúng cách. Đôi khi, do không chú trọng khâu chăm sóc môi sẽ khiến bạn bị nhiễm trùng, tạo kết quả thẩm mỹ môi hoàn toàn thất bại.

2. Giải pháp giúp môi nhanh bong vảy sau phun

Bạn hãy chú ý đến một vài yếu tố sau để lớp vảy nhanh bong hơn, môi hồi phục hiệu quả hơn:

– Không để môi tiếp xúc với nước trong 3 ngày đầu – Bảo vệ môi trước nắng, gió, bụi- Thoa thuốc mỡ đúng hướng dẫn giúp lớp vảy nhanh bong hơn- Không tự tay bóc vảy gây đau rát hay nhiễm trùng- Không tác động hay để vật gì chạm vào môi

Việc phun môi mấy ngày thì bong đã được làm rõ. Vậy khi nào môi mới cho màu như ý? Chỉ ngay khi lớp vảy môi bong hết, màu môi sẽ lộ diện. Thế nhưng, màu này chưa được tự nhiên như ý muốn của bạn. Điều bạn cần làm là chờ đợi khoảng 2 tuần đến 1 tháng. Trong thời gian này, hãy ăn nhiều rau xanh, dứa để tạo điều kiện cho môi lên màu bạn nhé.

Phun môi mấy ngày thì bong 1

3. Phun môi ở đâu đẹp, nhanh hồi phục

Yếu tố phun xăm môi mấy ngày thì bong có ảnh hưởng không nhỏ bởi công nghệ phun và kỹ thuật phun. Do đó, bạn hãy tìm hiểu kỹ để chọn được cho mình một thẩm mỹ viện uy tín.

Trong suốt gần 20 năm qua, hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung chính là điểm đến được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Với chất lượng dịch vụ đã được chứng minh qua thời gian, Ngọc Dung cam kết sẽ mang đến cho bạn đôi môi đẹp hoàn hảo và tự nhiên như ý muốn. Nhờ công nghệ phun charm baby đạt chuẩn, đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình. Đồng thời, mực phun nhập khẩu đảm bảo, cách chăm sóc môi được chia sẻ kỹ lưỡng… Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc phun xăm môi mấy ngày thì bong và lên màu đẹp.

Trên đây là giải đáp thắc mắc phun môi mấy ngày thì bong. Khi cái đẹp ngày càng được đề cao, dịch vụ thẩm mỹ ngày càng phổ biến… Đừng ngại làm đẹp môi trong thời gian tới bạn nhé!

Nguồn: http://www.phuntheulongmay.com

Đánh giá bài viết
Phun xăm môi mấy ngày thì bong và cách giúp môi nhanh hồi phục sau phun

Đăng ký tư vấn miễn phí

Hoặc gọi số 18006377 để được tư vấn