Quá trình phun môi được thực hiện như thế nào?

Sở hữu một đôi môi đẹp từ bấy lâu nay đã luôn là nỗi canh cánh của phái đẹp khi mà đôi môi rất dễ bị tổn thương và chịu tác động xấu từ môi trường. Khi đã không may để môi làm vào tình trạng sức khỏe xấu như là bị thâm, hoặc không có màu đẹp như ý thì các chị em thường lựa chọn phun xăm môi để cải thiện sắc đẹp của bờ môi. Vậy quá trình phun môi được thực hiện như thế nào, có đảm bảo hiệu quả và an toàn hay không thì chúng ta cùng nhau tim hiểu nhé.

Xăm môi lạc hậu như thế nào?

Xăm môi công nghệ cũ đã lạc hậu

Xăm môi công nghệ cũ đã lạc hậu

Nếu nói về lịch sử ra đời thì kỹ thuật xăm môi có tuổi đời lâu hơn, đây là kỹ thuật tương đối khá thô sơ và mang tính hiệu quả không cao. Khi thực hiện kỹ thuật này để làm đẹp môi thì kỹ thuật viên sẽ sử dụng những kim xăm có đầu kim to, xăm khắc mực xăm vào môi ở tầng hạ bì một cách trực tiếp. Chính kỹ thuật có phần lạc hậu này mà đôi môi phải chịu nhiều tổn thương, vết xăm thường để lại sâu và cảm giác khi thực hiện cũng không được thoải mái cho khách hàng.

Chính việc sử dụng công nghê với quy chuẩn thấp như vậy nên kết quả mang lại thường không được khả quan và chưa có được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Những đôi môi được thực hiện kỹ thuật này thì màu môi sẽ không được đều và có dấu hiệu đậm hơn ở bên trong và nhạt dần ở viền môi, nhìn vào sẽ thấy rất mất tự nhiên cũng như để lộ rõ dấu hiệu của sự can thiệp thẩm mỹ.

Đặc biệt với công nghệ này thì màu của môi sẽ không thể bền đẹp với thời gian được, dưới những tác động xấu của thời tiết và thói quen thì màu môi sẽ nhanh chóng bị loang, mất màu, nếu tệ hơn là xuất hiện những biến chứng xấu của việc thẩm mỹ xăm môi hỏng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe khách hàng.

Phun môi đã khắc phục và cải tiến sự lạc hậu ra sao?

Phun môi công nghệ tẩy môi thâm hiệu quả

Phun môi công nghệ giúp ban sở hữu làn môi đẹp quyến rũ

Được mệnh danh là hậu duệ của xăm môi, phun môi tự hào nối dõi đàn anh trong quá trình làm đẹp môi cho những chị em phụ nữ trên dải đất hình chữ S. Tiếp nhận và sửa đổi những ưu điểm cũng như khuyết điểm của công nghệ xăm môi, phun môi đã trở thành một trong những kỹ thuật làm đẹp môi hàng đầu xứng đáng được các chị em phụ nữ tin tưởng.

Đầu tiên phun môi là kỹ thuật sử dụng những công nghệ máy móc hỗ trợ hết sức hiện đại, điển hình như là kim phun được nhập khẩu 100% từ nước ngoài. Kim phun sở hữu đầu kim với kích thước cực kỳ bé, có thể hoạt động với tốc độ rất cao để đưa mực phun lên các lớp thượng bì của môi.

Đây là điểm nổi bật khác biệt so với xăm môi là môi của khách hàng sẽ chịu rất ít sự tác động, hạn chế tối đa sự xâm nhập ảnh hưởng đến các tế bào môi. Cùng với đó là tốc độ nhanh sẽ không khiến cho khách hàng có cảm giác khó chịu trong suốt quá trình phun môi.

Mực phun môi là một loại mực đặc biệt, được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên nên màu sắc rất tươi tắn, độ bền cao bất chấp mọi tác động từ bên ngoài và bên trong. Đây cũng là một điểm cộng lớn của phun môi để giành được lòng tin của các chị em phụ nữ.

Quá trình phun môi được thực hiện như thế nào?

Quá trình phun môi là một quá trình đặc biệt, được thực hiện theo quy trình khép kín và cực kỳ an toàn cho khách hàng. Sau đây chúng tôi sẽ bật mí cho bạn các bước để có một đôi môi đẹp nhé.

+ Bước 1: Bạn sẽ nhận được sự thăm khám và tư vấn trực tiếp của các chuyên viên.

Chuyên viên sẽ dựa vào cấu tạo khuôn mặt, tình trạng sức khỏe của môi để đưa ra những gợi ý về màu sắc nên phun cũng như các kỹ thuật áp dụng trên môi của bạn.

+ Bước 2: Môi của bạn sẽ được vệ sinh và sát khuẩn 100%.

Đây là bước quan trọng để đạt được kết quả tốt và an toàn nhất.

+ Bước 3: Kiểm tra các dụng cụ phun môi.

Dụng cụ phun môi là riêng biệt và không bao giờ dùng chung một dụng cụ cho hai người.

+ Bước 4: Tiến hành phun môi.

Phun môi dựa trên những gì đã nhận được từ bước tư vấn và thăm khám.

+ Bước 5: Kết thúc quy trình phun môi.

Những địa chỉ có các quy trình phun môi uy tín nhất hiện nay

quá trình phun môi

Thẩm Mỹ Viện Ngọc Dung đi đầu trong lĩnh vực phun làm đẹp môi

Hiện này chỉ có một vài cơ sở thẩm mỹ sắc đẹp có đủ tiêu chuẩn để thực hiện phun xăm môi đúng theo quy trình đảm bảo an toàn và chất lượng bờ môi cho bạn. Chúng tôi xin đề cập ở đây là Thẩm Mỹ Viện Ngọc Dung, là một thẩm mỹ viện đi đầu trong công nghệ làm đẹp môi qua quá trình phun xăm môi thì Thẩm Mỹ Viện Ngọc Dung là nơi xứng đáng để bạn tin tưởng và gửi gắm đôi môi của mình.

Đánh giá bài viết
Quá trình phun môi được thực hiện như thế nào?

Đăng ký tư vấn miễn phí

Hoặc gọi số 18006377 để được tư vấn