Tiết lộ các sắc màu yêu thích trong phun môi màu hồng của chị em

Phun môi màu hồng cam cùng với phun môi xí muộiphun môi pha lê là 3 từ khóa HOT trong dịch vụ phun môi thẩm mỹ năm 2016. Điều này cho thấy, chị em mình yêu thích sắc hồng hơn bất cứ màu sắc nào trong các sắc màu hiện có. Tuy nhiên, bên cạnh màu hồng cam thì chị em còn yêu thích sắc hồng nào cùng họ hàng nữa không? Hãy nhìn vào bảng bên dưới, bạn sẽ thấy được lượng search hàng tháng của môi sắc hồng là khác nhau và được sếp theo các thứ tự từ nhiều tới ít. Đó cũng chính là sự phổ biến khá trùng hợp với lượng khách hàng chúng tôi thống kê được trong năm 2016.

Chi tiết và phân giải từng màu sắc cho các bạn lựa chọn:

Sắc hồng cam trong phun môi màu hồng cam:

Sắc hồng cam có thể nói là sắc màu phổ biến và tôi thấy nhiều nhất mỗi khi nhìn vào bờ môi của chị em. Phổ biến tại Việt Nam tới mức, trong 10 cô bạn của tôi thì có 6-7 cô là sử dụng màu sắc này mỗi khi đi ra ngoài.

Sự cá tính, vẻ thu hút cùng với việc trung hòa được nhiều tích cách, đô tuổi và khuôn mặt nên có thể nói. Đây là sắc màu cho đôi môi Châu Á. Người trẻ phun vào sẽ cá tính, người trung niên phun lên sẽ nghiêm túc, đứng đắn. Người đẹp phun lên tạo vẻ “chất” riêng, người bình thường phun lên thấy là lạ. Nói chung, phù hợp với rất nhiều tính cách khác nhau.

Phun môi màu hồng cam

Phun môi màu hồng cam

Đặc biệt hơn, nếu bạn kết hợp với kỹ thuật phun môi xí muội, áp dụng triệt để cách tô son cho môi dày, màu sắc đậm ở lòng môi và nhạt dần sẽ biến đôi môi của bạn trông thật đặc biệt.

Phun môi màu hồng đào có phổ biến bằng hồng cam không?

Hồng đào, vẻ thắm quyến rũ của đào làm tăng thêm vẻ mặn mà của người phụ nữ trung niên. Khá dễ hiểu khi đây là sắc màu yêu thích của chị em trung niên, nơi cần sự “thắm” và độ chín của tuổi tác.

Một điều nữa, nó rất phù hợp với tiết trời hơi lạnh những tháng cuối năm. Vẻ nhẹ nhàng xen lẫn quyến rũ, nét đẹp ấy như toát lên một cách đặc biệt, phảng phất sự ấm áp.

Phun môi màu hồng đào

Phun môi màu hồng đào

Phun môi hồng Baby tại sao lại xuất hiện ở đây?

Thực ra đây không phải là sắc hồng, mà là tên gọi của một công nghệ phun môi được độc quyền bởi hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Phun môi hồng Baby khá nổi tiếng trong giới phun xăm môi thẩm mỹ. Do đó, không quá khó hiểu vì sao nó lại được nhắc tới trong list các cụm từ phun môi màu hồng được nhắc tới.

Kỹ thuật tiên tiến, đột phá, cùng chất liệu mực xăm được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên. Phun môi Charm Baby nhận được khá nhiều cảm tình của chị em. Từ tò mò tới tìm hiểu, từ tìm hiểu tới yêu thích, từ yêu thích tới ham muốn, từ ham muốn và tiến tới thực hiện dịch vụ và thực sự hài lòng. Phun môi hồng Baby chính là cách làm môi hồng tự nhiên hiệu quả nhất hiện nay mà các chuyên gia chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện và lựa chọn.

Phun môi màu hồng đỏ và hồng cánh sen có thật sự ấn tượng?

Phun môi màu hồng đỏ và phun môi màu hồng cánh sen chính là 2 sắc màu nổi bật nhất trong các dải màu kể trên. Những màu nổi bật như thế này không nhiều chi em dám lựa chọn. Đa phần, đây là những màu sắc cực kỳ ấn tượng và tạo được điểm nhấn khó phai trong lòng người đối diện nếu bạn thật sự là một trong những cô nàng xinh đẹp với nhiều nét đẹp tự nhiên như: da trắng, môi cân đối…

Phun môi hồng cánh sen

Phun môi hồng cánh sen

Tuy nhiên, nó lại là thảm họa nếu bạn không thực sự ấn tượng mà lai vẫn lựa chọn sắc màu hồng cánh sen này.

Gợi ý: tìm nơi phun môi đẹp ở HCM để phun môi hồng đào đẹp nhất.

Một vài sắc màu hồng được lựa chọn trong phun môi dù không phổ biến:

Đó là những sắc màu nằm phía dưới mà tôi dễ dàng liệt kê ra được cho các bạn. Đó là: phun môi màu hồng san hô, phun môi màu hồng dâu, phun môi màu hồng phấn, màu hồng sữa, hồng đất…

Đấy là những sắc  hồng không phổ biến nhưng lại rất đẹp với một vài người. Đôi khi sự độc, lạ lại chính là yếu tố tạo nên điểm nhấn của các bạn.

Phun môi màu hồng san hô

Phun môi màu hồng san hô tạo ra nét riêng

Đề chọn được sắc màu yêu thích, bạn có thể tìm hiểu về dịch vụ phun môi Ngọc Dung là một trong những hệ thống thẩm mỹ viện có thế mạnh trong lĩnh vực phun môi thẩm mỹ với giá cả, chất lượng rất uy tín và đảm bảo.

Nguồn: http://www.phuntheulongmay.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chương trình khuyến mãi

Thời gian : 15/05 -> 31/05/2017

 Charm mày tán bột : Ưu đãi giảm giá -50%: giá gốc 2 triệu giảm còn 1 triệu

 Thêu mày siêu vi điểm: Ưu đãi MẠNH TAY giảm ngay CHỈ CÒN 1.250.000 đồng

Charm môi Baby: Giá gốc 6 triệu/lần còn 2 triệu

Liên hệ chi tiết qua tổng đài 18006377 hoặc click vào ô đăng ký bên dưới

 

Đăng kí nhận khuyến mãi

( Mọi thông tin của quý khách đều được bảo mật tuyệt đối )