Tìm nơi phun môi không sưng không đau ở đâu?

Câu hỏi: Tôi đang muốn tìm một nơi phun môi không sưng không đau, xin phuntheulongmay.com cho tôi câu trả lời với. Tôi xin cảm ơn rất nhiều.

Từ bạn Phương Thúy, 29t ở Cần Thơ

Trả lời từ: phun thêu lông mày.

Chào bạn Phương Thúy, chúng tôi xin trả lời đầy đủ câu hỏi của bạn như sau:

Phun xăm môi bị sưng, phun xăm môi bị nổi mụn nước, hay phun xăm môi bao lâu thì lên màu đẹp…là những nghi vấn mà chị em hay gặp phải sau khi thực hiện xong quá trình phun xăm môi thẩm mỹ tại các cơ sở làm đẹp.

Phun môi bị sưng

Phun môi bị sưng

Phun xăm môi bị sưng?

Như chúng ta đã biết về kỹ thuật phun xăm môi thẩm mỹ, việc phun môi chính là việc sử dụng các đầu kim siêu nhỏ tác động lên phần thượng bì của đôi môi, sau đó là việc đưa mực phun môi vào, nhờ thế mà mực xăm được lưu giữ lâu trên môi, giúp môi mang màu đẹp ko bị phai sau thời gian phun môi.

Sự tác động này, dù là bằng đầu kim siêu nhỏ, nhưng cũng gây ra tổn thương trên môi, bởi vậy sau khi phun, môi bị sưng lên một tẹo là điều bình thường và đôi khi chị em vẫn hay gặp phải.

Gợi ý: môi dày nên cười thế nào cho đẹp?

Phun xăm môi bị sưng bao lâu?

Xăm môi sưng bao lâu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: cơ địa của mỗi người, cách chắm sóc và dưỡng môi của khách hàng sau lúc thực hiện xong quy trình phun môi thẩm mỹ tại những thẩm mỹ viện, hay kỹ thuật thực hiện phun xăm môi…

Phun môi bị sưng bao lâu

Phun môi bị sưng bao lâu

Bình thường, phần nhiều người dùng sở hữu cơ địa da lành, không dễ bị kích ứng với vết thương thì chỉ cần trong khoảng 2-4 ngày là hết hẳn trạng thái sưng môi. Còn đa số khách hàng cần đến 5-7 mới giảm hẳn hiện trạng sưng môi (cả sưng môi trên và sưng môi dưới).

Ví như sau 1 tuần thực hiện quy trình phun xăm môi mà môi bạn vẫn còn bị sưng thì rõ ràng là da bạn quá kích ứng mang vết thương (dân gian gọi là da độc) hoặc do một nguyên nhân nào đó. Bạn nên đi tái khám tại cơ sở làm đẹp đã thực hiện phun môi cho bạn để có thể tìm ra nguyên nhân và có cách thức trị sưng môi hợp lý từ các bác sĩ thẩm mỹ môi và chuyên gia đầu ngành.

Tiếp theo chúng ta cùng tìm hiểu về việc bị sưng môi làm thế nào  qua phần các bí quyết giảm sưng môi bị sưng hoặc cách chữa trị môi bị sưng.

Phun môi không sưng không đau ở đâu

Phun môi không sưng không đau ở đâu?

Những phương pháp giảm hoặc chữa trị môi bị sưng:

Việc chữa trị môi bị sưng hết hoàn toàn sau khi phun môi có thể là một bài toán khó. Nhưng phương pháp giảm môi bị sưng thì rất dễ thực hiện. Việc giảm môi bị sưng sau khi thực hiện quy trình xăm môi chính là việc tuân thủ theo các bắt buộc của các bác sĩ. Cách chăm sóc môi tại nhà tốt và hạn chế sử dụng hay ăn uống những chất gây ra tình trạng môi bị sưng lên.

Giảm sưng môi bằng những hành động nên:

  • Nên uống nhiều nước để tăng độ đàn hồi cho da, giúp da vùng môi phục hồi chóng vánh, khiến cho giảm tình trạng sưng môi nhanh nhất.
  • Nên tiêu thụ nhiều hơn loại thực phẩm giàu vitamin C để tăng sức đề kháng của thân thể nhằm khiến vết thương tại môi chống lại những vi khuẩn xâm nhập, giúp môi sưng nhanh lành.
  • Nên chọn 1 cơ sở phun môi thẩm mỹ uy tín, có độ đánh giá cao từ khách hàng để làm phun xăm môi.

Giảm sưng môi bằng các hành động không nên:

  • Kiêng ăn những thực phẩm giàu đạm như: thịt bò, cá, hải sản…
  • Kiêng ăn các thực phẩm gây lồi da, khiến sưng vết thương, sưng môi như: rau muống, xôi nếp…
  • Kiêng những chất kích thích như: café, cocain…
  • Tránh để nước tiếp xúc trực tiếp có môi.

Phun môi không sưng không đau ở đâu?

Tìm ra được một nơi phun môi không sưng không đau có vẻ là rất khó trong thời điểm công nghệ phun môi thẩm mỹ bây giờ. Vì theo cơ chế của việc phun xăm môi ngày nay như chúng ta đã biết, đó là việc sử dụng những đầu kim siêu nhỏ, siêu mịn, siêu bén để làm cho thương tổn ở vùng thượng bì của da môi, sau đó đưa mục phun môi vào để giữ màu lâu phai cho môi. Nên kỹ thuật ngày nay chỉ khiến lúc thực hành môi không bị đau, đầu kim siêu nhỏ và bén giúp vết thương không thương tổn bao nhiêu nhưng vẫn gây ra tình trạng bị thương tổn. Vì thế vẫn sẽ gây ra trạng thái môi bị sưng sau khi thực hiện. Vấn đề chỉ là sưng ít hay sưng nhiều và sưng bao nhiêu mà thôi.
Chọn một nơi phun môi không sưng không đau chính là việc sắm 1 thẩm mỹ viện có:

  • Kỹ thuật phun môi hiện đại nhất, sở hữu công nghệ tiên tiến với những đầu kim siêu nhỏ mịn để ko gây thương tổn cho da.
  • Nhóm chuyên viên là các chuyên gia trong ngành trực tiếp thực hiện phun môi để thao tác một cách chính xác, ít gây thương tổn cho môi.

Tại hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung, chúng tôi sử dụng kỹ thuật phun môi hiện đại nhất – kỹ thuật phun môi Charm Baby đột phá trong ngành phun môi thẩm mỹ. Cùng với đó là đội ngũ chuyên gia với tay nghê cao trong lĩnh vực phun môi cùng công nghệ tiên tiến, chúng tôi tự tin là nơi tin cậy cho bạn một bờ môi đẹp xuất sắc.

Video phun môi Charm Baby tại TMV Ngọc Dung:

Đánh giá bài viết
Tìm nơi phun môi không sưng không đau ở đâu?

Đăng ký tư vấn miễn phí

Hoặc gọi số 18006377 để được tư vấn