Trả lời cho câu hỏi xăm phun môi giá bao nhiêu tiền?

Xăm môi giá bao nhiêu, phun môi giá như thế nào, giá xăm môi, chi phí phun môi, giá phun môi thẩm mỹ… là các từ khóa mà chị em tìm kiếm rất nhiều  về mức giá phun xăm môi thẩm mỹ.

Trước khi nói về mức giá phun môi thẩm mỹ, chúng ta hãy cùng với nhau tìm hiểu và nắm thêm các thông tin về phun môi thẩm mỹ là gì nhé?

Phun môi thẩm mỹ là công nghệ làm đẹp như thế nào?

Phun môi thẩm mỹ là cách thức make up bằng công nghệ cao của chị em trong thời buổi hạn hẹp thời gian ngày nay. Đây là cách làm đẹp hiện đại. Bởi vì chị em không thể tự làm cho đôi môi của mình tại nhà được. Muốn thực hiện cần phải đến các trung tâm thẩm mỹ như: thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ hoặc Spa để phun môi hồng cho đôi môi xinh của mình.

phun-moi-gia-bao-nhieu

Xăm môi giá bao nhiêu vậy

Tại sao phun môi thẩm mỹ lại là make up kỹ thuật cao. Bởi vì môi sẽ được làm hồng tự nhiên bằng công cụ đặc biệt gọi là máy phun. Trên máy phun có chứa đầu kim siêu nhỏ và bén để đưa mực xăm môi vào sâu bên trong lớp thượng phân bì của da môi.

Gợi ý: Đọc thêm bài viết có nên phun xăm môi hay ko nhé?

Phun môi giá bao nhiêu?

Xăm môi giá bao nhiêu sẽ được tư vấn chi tiết trong phần mức giá này của chúng tôi về các dịch vụ phun môi thẩm mỹ:

  • Phun môi xí muội với giá khoảng 5-6 triệu/lần phun môi ở các thẩm mỹ viện.
  • Phun môi mực bóng với tầm giá khoảng 3-4 triệu/lần phun môi ở các trung tâm hệ thống thẩm mỹ viện.
  • Phun môi 3D mang giá trong khoảng 8-12 triệu/lần phun môi ở những cơ sở làm đẹp.
  • Phun môi 6D có giá từ 12-15 triệu/lần phun môi ở cở sở thẩm mỹ phun môi cho chị em.
  • Phun môi Charm Baby với giá khoảng 6 triệu/lần phun môi. Tuy nhiên, các chị em với thể săn khuyến mại tại TMV Ngọc Dung chỉ khoảng 1,2 triệu/lần phun môi thẩm mỹ.

Kỹ thuật phun môi thẩm mỹ nào giá tốt nhất hiện nay?

Để nói kỹ thuật phun môi nào có mức giá thấp nhất ngày nay thì rất khó để trả lời. Vì mỗi thẩm mỹ viện lại mang một loại tên công nghệ phun môi khác nhau. Bạn chẳng biết được là công nghệ nào hay, công nghệ nào rẻ cả. Thế nên, thật khó để xác định loại tên công nghệ phun môi nào khiến cho bạn bằng lòng được. Bởi vậy, để chọn 1 hạ tầng uy tín, một công nghệ uy tín mang bạn thật khó đúng hem? Bạn nên đọc qua bài viết phun môi thẩm mỹ ở đâu phải chăng của chúng tôi để có dòng nhìn tổng quát hơn nhé.

phun-moi-gia-bao-nhieu

Phun xăm môi giá bao nhiêu

Giá phun môi thẩm mỹ vì sao lại khác nhau?

Vì sao lại có sự khác nhau giữa những giá phun môi thẩm mỹ ở những thẩm mỹ viện vậy ạ? Hãy cùng tìm hiểu các nguyên nhân gây ra sự khác biệt này:

  • Các thẩm mỹ viện khác nhau, với những công nghệ khác nhau nên có giá tất nhiên khác nhau.
  • Vị trí của thẩm mỹ viện, nơi mắc, nơi rẻ…cũng là yếu tố quyết định đến giá phun môi thẩm mỹ.
  • Lịch sử hình thành và phát triển cũng tác động tới phun môi giá bao nhiêu. Đây người ta gọi là giá trị thương hiệu. Với những tên tuổi càng lớn thì mức giá càng càng cao. Vì đôi khi khách hàng trả tiền để sắm lấy sự yên tâm.
  • Đặc trưng dịch vụ, tức là phun môi vừa dịch vụ thẩm mỹ, vừa là dịch vụ làm đẹp thì khó cho một con số về giá nhất định. Nó mang lại sự sang chảnh, cảm giác cho khách hàng được phục vụ như bà hoàng.

Vậy bạn đã nắm sơ qua về giá phun môi thẩm mỹ rồi chứ? Chúc bạn lựa chọn được nơi phun môi bao lâu thì lên màu đẹp và uy tín nhé.

Xem công nghệ phun môi Charm Baby tại Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung tại: phuntheulongmay.com

Đánh giá bài viết
Trả lời cho câu hỏi xăm phun môi giá bao nhiêu tiền?

Đăng ký tư vấn miễn phí

Hoặc gọi số 18006377 để được tư vấn